Thư ngỏ!
Trang chủGiới thiệu
Kính thưa các bậc phụ huynh! Cùng với việc xã hội hóa giáo dục đang đòi hỏi ngày càng cao về chất lương như hiện nay, giáo dục mầm non đã có những biến chuyển mạnh mẽ về qui mô, chất lượng và đã có thể đảm nhận trách nhiệm làm nền móng vững chắc cho sự nghiệp giáo dục nói chung. Là một trong những trường mầm non Tư thục đầu tiên của quận Long Biên, trường mầm non Thảo Linh đã không ngừng cố gắng để trở thành điểm đến đầy yêu thương của hàng ngàn em nhỏ trong gần 10 năm qua.

Kính thưa các bậc phụ huynh!
Cùng với việc xã hội hóa giáo dục đang đòi hỏi ngày càng cao về chất lương như hiện nay, giáo dục mầm non đã có những biến chuyển mạnh mẽ về qui mô, chất lượng và đã có thể đảm nhận trách nhiệm làm nền móng vững chắc cho sự nghiệp giáo dục nói chung.
Là một trong những trường mầm non Tư thục đầu tiên của quận Long Biên, trường mầm non Thảo Linh đã không ngừng cố gắng để trở thành điểm đến đầy yêu thương của hàng ngàn em nhỏ trong gần 10 năm qua.
Để thực hiện nhiệm vụ và mục tiêu của ngành, trường mầm non Thảo Linh đã xây dựng và hoàn thiện chương trình, kế hoạch đồng thời cũng xác định được mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, phù hợp với thực tế hoạt động của nhà trường nhằm tạo điều kiện tối ưu nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Với phương châm “Hết mình vì học sinh thân yêu”, các thầy cô giáo ở trường Thảo Linh khi chăm sóc, dạy dỗ các con không chỉ bằng trách nhiệm mà hơn hết đó là bằng tình yêu dành cho các con, vì vậy, khi tới lớp, các con luôn được hòa mình trong cảm giác ấm áp giống như khi ở nhà.

Kính thưa các bậc phụ huynh!
Sự lớn mạnh của trường Thảo Linh có được ngày hôm nay không chỉ do sự cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên mà trường mà trên hết đó là do sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và các con. Thay mặt cho lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bậc phụ huynh đã quan tâm, tin tưởng, chia sẻ và đồng hành cùng mầm non Thảo Linh trong suốt thời gian qua và cũng xin được bày tỏ tình yêu vô vàn tới tất cả các con đã, đang và sẽ học tại mầm non Thảo Linh.
Trên cơ sở những gì đã đạt được trong suốt thời gian qua, trường mầm non Thảo Linh sẽ luôn tiếp tục cố gắng phấn đấu để nhà trường mãi là một trong những trường mầm non đi đầu về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em độ tuổi mầm non.
Nhà trường kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ và những góp ý chân thành từ phía các bậc phụ huynh, các cấp lãnh đạo cũng như bạn bè đồng nghiệp, các cộng tác viên để có thể tiếp tục phát huy nội lực, tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Trân trọng!
Chủ trường


Nguyễn Ngọc Thái