Vui chơi tại Eco Park
Chuyến đi tới khu vui chơi Eco Park hôm nay của các cô và các cháu trường Mầm non Thảo Linh diễn ra thật là vui vẻ. Thời tiết rất ủng hộ cả đoàn, trời không quá nắng nhưng cũng không rét khiến việc các con khi tham gia chỉ cần mặc áo đồng phục của nhà trường với 1 chiếc áo mỏng bên trong cũng không làm các con ra nhiều mồ hôi và cũng không hề lạnh.

Chuyến đi tới khu vui chơi Eco Park hôm nay của các cô và các cháu trường Mầm non Thảo Linh diễn ra thật là vui vẻ. Thời tiết rất ủng hộ cả đoàn, trời không quá nắng nhưng cũng không rét khiến việc các con khi tham gia chỉ cần mặc áo đồng phục của nhà trường với 1 chiếc áo mỏng bên trong cũng không làm các con ra nhiều mồ hôi và cũng không hề lạnh.

Cảm giác đầu tiên khi tới Eco Park đó là không gian rộng và thoáng mát để bắt đầu một suy nghĩ trong mỗi thầy cô đó là chắc chắn các con sẽ được chạy nhảy vui đùa một cách thỏa thích. Và quả thực, tới nới đây, các con đã được tha hồ vui chơi chạy nhảy mà không lo bị ngã hay xây xước vì các con được vui chơi và đi lại trên nền cỏ mềm, sạch ơi là sạch. Xung quanh cũng có thật nhiều cây nên có rất nhiều bóng mát cho các con.

Khi bắt đầu tham gia khám phá khu vui chơi này, các con đã bị mê hoặc bởi những trò chơi rất hấp dẫn đó là: Khu liên hoàn vận động, khu leo núi, cầu trượt hình xoắn hay những chiếc xích đu ngộ nghĩnh, thỉnh thoảng đâu đó lại có những phiến đá nhỏ mà các con có thể leo trèo và đứng lên trên đó với cảm giác như vừa đi tới một ốc đảo xa xôi. Chưa hết, các cô chú ở Eco Park cũng thật là những người hiếu khách. Không chỉ tạo điều kiện cho các con được vui chơi một cách tích cực nhất, các cô chú ở đây còn mời cả bác Trần Xuân Quỳnh - một nhiếp ảnh gia trong hội Nhiếp ảnh Việt Nam tới chụp ảnh và làm tư liệu. Thích ơi là thích, vì trong ống kính của bác, trông các con bạn nào cũng giống như là những vận động viên thể thao (chứ không đơn giản như ảnh mẹ Dung chụp ở đây), và bác cũng hứa là sẽ tặng cho cả trường những bức hình kỉ niệm trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi được chơi đùa một cách thích thú các đồ chơi nơi đây, các con còn được tham gia thi tài với những phần thi thể thao mà các cô mang tới khu vui chơi Eco Park. Ái chà chà, hôm nay các con thi đấu thật sôi nổi, đội nào cũng muốn giành giải nhất, ấy vậy mà đội giải nhì, giải ba hay giải khuyến khích đều vẫn " Ồ Zê" một cách thật là nhiệt tình. Thật đúng là tinh thần Fair Play của các tuyển thủ nhí Thảo Linh.

Đã hết đâu. Trong buổi dã ngoại ngày hôm nay, các con còn được các cô tổ chức sinh nhật tháng 12 luôn nữa chứ. Sinh nhật cũng thật vui và rôm rả. Nhưng thật tiếc là điện thoại của mẹ Dung lại hết Pin nên đành đợi Album 2 chúng mình sẽ được xem tiếp nhé - đấy là những hình ảnh trong máy ảnh của cô Thủy và bác Quỳnh.

Buổi dã ngoại hôm nay thật vui và nhiều kỉ niệm. Ngay trong chiều nay, các con hãy về trường và ôn lại những gì chúng mình ấn tượng nhất để rồi tối nay về kể cho bố mẹ và mọi người ở nhà nhé.
Kết thúc chuyến đi cũng đúng như dự kiến. Đúng 11h15 các con về tới trường Thảo Linh. Mặc dù về tới trường nhưng dường như các con vẫn còn thật là lưu luyến. Mong rằng lần sau các thầy cô sẽ lại tiếp tục cho các con đi chơi ở đây nữa các thầy cô nhé để chúng con lại tiếp tục được leo núi, được đánh bóng, được trèo thang và đặc biệt là tha hồ chạy nhảy.

Lời cuối cùng, để thay lời tri ân, xin được cảm ơn thời tiết đã rất ủng hộ các thầy cô và các con; xin được cảm ơn các thầy cô đã tổ chức buổi đi chơi thật thành công; xin cảm ơn các con đã tham gia chơi một cách vui vẻ nhưng rất có nề nếp; xin được cảm ơn các cô chú ở Eco Park đã rất tạo điều kiện cho các con vui chơi. Và đặc biệt xin cảm ơn tất cả các bố mẹ đã đưa các con tới trường sớm để các con không bỏ lỡ dịp vui ngày hôm nay
CÁC TIN TỨC KHÁC